Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / CHUYỆN BÁC SỸ HUỲNH ĐỨC SƠN PHỈNH VỢ TIÊM PRP VÀ CÁI KẾT

CHUYỆN BÁC SỸ HUỲNH ĐỨC SƠN PHỈNH VỢ TIÊM PRP VÀ CÁI KẾT

Tiêm PRP luôn được biết đến là một trong những liệu pháp được các nàng yêu thích nhất tại FAMILY BieL, tuy nhiên để đưa phương pháp này về và có thể thực hiện cho khách hàng như ngày nay là cả một quá trình khó khăn. Chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ có phần hóm hỉnh của Phó Giám đốc Chuyên môn FAMILY BieL – Bác sỹ Huỳnh Đức Sơn nhé.

Câu chuyện "phỉnh vợ" tiêm PRP của Bác sỹ Huỳnh Đức Sơn
Bác sỹ Huỳnh Đức Sơn – Phó Giám đốc Chuyên môn FAMILY BieL

NHÂN SINH NHẬT BẬT MÍ 1 BÍ MẬT

Tôi đã phỉnh vợ để tiêm PRP như thế nào và …cái kết.

Khi thành lập Trung tâm Thẩm Mỹ Gia Đình đầu năm 2015, Bệnh viện có mời thầy PGS-TS Đỗ Quang Hùng làm cố vấn chuyên môn. Thầy có đề nghị tôi triển khai công nghệ PRP vì đó là kỹ thuật làm đẹp khoa học, an toàn và hiệu quả.

Vào ngày khai trương TTTM, hãng cung cấp Kit PRP có tài trợ 3 bộ để làm Demo và thầy Hùng sẽ trực tiếp tiêm Demo cho khách hàng. Tôi có hỏi một số nhân viên để làm mẫu Demo nhưng nghe chừng ai cũng lo lắng, bất an và sợ sệt.

Lúc đó công nghệ PRP còn quá mới mẻ.

“Lấy máu của mình rồi ly tâm, chiết tách, hoạt hóa tiểu cầu…rồi tiêm lại trên da mặt của mình”. Nghe có vẻ ghê ghê. Tôi lấy làm lo lắng. Nếu không làm Demo được thì các bác sỹ chúng tôi sẽ khó có cơ hội học kỹ thuật này.

Bí quá, tui đành về sử dụng chiêu “Dương Đông – Kích Tây” với vợ:

– Nè em, dịp khai trương Trung tâm thẩm mỹ, em đến để làm mẫu tiêm Demo PRP nhé. Thầy Hùng là cố vấn chuyên môn cho Trung tâm thẩm mỹ sẽ trực tiếp thực hiện kỹ thuật này. Rất nhẹ nhàng, đau không đáng kể và chỉ mất khoảng 15-20 phút. PRP vừa có tác dụng trẻ hóa làn da, điều trị nám mà lại vừa chữa lành bệnh viêm đa khớp của em nữa đó. (Thật ra, PRP có thể điều trị một số bệnh cơ xương khớp khi tiêm trực tiếp vào khớp hoặc các gân cơ bị tổn thương).

Nghe rằng PRP có thể chữa lành bệnh khớp, vợ tui ra mòi cũng xuôi xuôi. Sau đó thì cô ấy đã đồng ý sau một thôi một hồi được tôi giảng giải, tư vấn về công nghệ PRP và hiệu quả trên bệnh khớp như 1 bác sỹ chuyên khoa cơ xương khớp thực thụ. Căn bệnh viêm đa khớp hành hạ cô ấy vào những ngày thời tiết chuyển lạnh đã nhiều năm, nay đã có cơ hội được chữa khỏi. Cô ấy nghĩ vậy và lòng như mở hội.

Vậy là tui đã có khách hàng làm Demo.

Kể ra, tui cũng hơi “điêu” sử dụng chiêu này với vợ.

Tuy nhiên, vì tui đã tìm hiểu kỹ về PRP trước đó và cũng đã tin tưởng tuyệt đối về tính an toàn và hiệu quả của PRP mới dám làm như vậy.

Sau lần tiêm đầu tiên, vợ tui thấy mọi việc cũng ổn. Chỉ là có các điểm tiêm kim nhỏ rải rác trên da mặt kéo dài 1 vài ngày. Chỉ cần bôi kem dưỡng, kem chống nắng che lại là xong. Ngày nghỉ Lễ hôm sau vẫn đi cafe một cách vô tư lự.

Tôi thấy rất là very good.

Sau đó tôi tiếp tục tiêm PRP trên da mặt vợ tui cho đủ 3 lần theo liều tối thiểu từ khuyến cáo của các tài liệu. Quả nhiên, da mặt vợ tui cải thiện khá tốt. Sau thời gian, các vết nám mờ đi, nếp nhăn cải thiện, da mặt mịn màng tươi sáng hơn. Đã 7 năm đã trôi qua, tui nhận thấy da mặt vợ tui cũng chậm lão hóa thấy rõ. So với những người bạn cùng trang lứa thì khó có người sánh bằng.

Điều kỳ diệu là mùa lạnh năm đó và những năm sau này, các cơn đau khớp của vợ tui nghe chừng cũng nhẹ nhàng hơn hẳn. (Tác dụng này thì tui cũng không dám chắc có phải là do hiệu quả kích thích từ PRP hay không nhưng tui chưa tìm ra lời lý giải nào khác).

Điều thần kỳ hơn nữa là, trong hơn 20 năm làm vợ làm chồng với nhau, tui đã gây ra cho cô ấy không biết bao nhiêu là những vết thương lòng. Vậy mà, những năm sau này, khi đã được tiêm PRP, các vết thương lòng của cô ấy cũng đã dần dần biến mất. Thiệt đó. (He he)

Phải chăng PRP đã có tác dụng thánh thần đến như vậy.

PRP QUẢ LÀ VI DIỆU!

PRP – Platelet Rich Plasma: Huyết tương giàu tiểu cầu.

Đây là một kỹ thuật sử dụng máu tự thân, qua ly tâm để cô đặc tiểu cầu, chiết tách và hoạt hóa tiểu cầu để giải phóng các chất tăng trưởng từ tiểu cầu. Sau đó lấy huyết tương giàu tiểu cầu để tiêm vào da, vào mô nhằm thúc đẩy việc loại bỏ các mô bị thoái hóa và hoại tử, kích thích sự tái tạo mô và lành hóa các tổn thương.

PRP không phải là thần dược trẻ hóa da như người ta quảng cáo. Tuy nhiên, từ khi dấn thân vào ngành thẩm mỹ da đến nay, tôi vẫn luôn có niềm tin rất tốt về công nghệ PRP. Hiệu quả của PRP trong mục đích trẻ hóa da, xóa nếp nhăn, làm đầy sẹo lõm, giảm thâm nám, điều trị rụng tóc đã được kiểm chứng.

Tất nhiên, hiệu quả còn phụ thuộc vào bộ kit tách huyết tương, kỹ thuật chiết tách và hoạt hóa tiểu cầu, kỹ thuật tiêm chích của bác sỹ, cấu trúc da, tuổi da, thói quen sinh hoạt và chăm sóc da tại nhà của khách hàng…

Phó Giám đốc Chuyên môn

Bác sỹ Huỳnh Đức Sơn

Nếu bạn muốn thực hiện thủ thuật PPR cùng bác sỹ Huỳnh Đức Sơn thì có thể liên hệ qua FANPAGE hoặc qua hotline: 0832.632.111

———————————————–

FAMILY BIEL – TRUNG TÂM THẨM MỸ GIA ĐÌNH

“Đẹp hơn chính bạn”

Bài viết liên quan

Đẹp hơn chính bạn !