Trang chủ / Blog / THAY ĐỔI NGOẠI HÌNH VỚI “PHÙ THUỶ THẨM MỸ XỨ HÀN”: VIỆN TRƯỞNG BÁC SĨ LEE SUNG HA TẠI ĐÀ NẴNG

THAY ĐỔI NGOẠI HÌNH VỚI “PHÙ THUỶ THẨM MỸ XỨ HÀN”: VIỆN TRƯỞNG BÁC SĨ LEE SUNG HA TẠI ĐÀ NẴNG

Bạn có mong muốn sở hữu vẻ ngoài “vạn người mê” như những mỹ nhân xứ sở Kim Chi.
Thế nhưng rào cản về thời gian và chi phí quá lớn lại khiến bạn chùn bước?
Đừng lo!
Tháng Tám này, Bác sĩ Hàn Quốc –  Viện trưởng Bác sĩ Lee Sung Ha sẽ có mặt tại Trung tâm Thẩm mỹ Gia Đình – Family BieL và đem theo một món quà đặc biệt để biến giấc mơ của bạn trở thành hiện thực.

1. Phẫu thuật thẩm mỹ với bác sĩ Hàn Quốc tại Đà Nẵng

Family BieL là Trung tâm thẩm mỹ đầu tiên và duy nhất tại khu vực miền Trung hợp tác toàn diện với Bệnh viện Thẩm mỹ Da liễu BL (Daegu, Hàn Quốc). Đây là một trong những bệnh viện thẩm mỹ quốc tế uy tín hàng đầu; được vinh dự ghi tên tại Trung tâm tiểu sử Quốc tế Cambridge (Anh); nơi kiến tạo nên vẻ đẹp của rất nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng xứ Hàn.

Nhờ đó, mọi công nghệ làm đẹp tiên tiến và uy tín nhất về phẫu thuật thẩm mỹ cũng như điều trị da liễu từ Hàn Quốc đều được chuyển giao cho Family BieL. Không chỉ vậy, định kỳ hàng tháng sẽ có bác sĩ Hàn Quốc đến và làm việc trực tiếp tại Trung tâm, giúp khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ với bác sĩ Hàn Quốc không phải tốn kém quá nhiều thời gian và chi phí, mà vẫn sở hữu được vẻ đẹp hằng mơ ước.

Phẫu thuật thẩm mỹ cùng bác sĩ Hàn Quốc tại Family BieL
Phẫu thuật thẩm mỹ cùng bác sĩ Hàn Quốc tại Family BieL

2. Viện trưởng Bác sĩ Lee Sung Ha – “Phù thuỷ Thẩm mỹ” xứ Hàn

Viện trưởng Bác sĩ Lee Sung Ha (Viện trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ và Da liễu BieL) – cái tên luôn tạo được sức nóng tại Family BieL mỗi lần xuất hiện. Tại Việt Nam, Viện trưởng được biết đến nhiều qua chương trình truyền hình “CHANGE LIFE” của Đài Truyền hình Việt Nam. Nơi Viện trưởng đồng hành cùng nhiều thí sinh, giúp họ thay đổi ngoại hình, tìm lại sự tự tin và hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thay đổi diện mạo trong “Change Life” dưới bàn tay tài hoa của Viện trưởng Bác sĩ Lee Sung Ha
Thay đổi diện mạo trong “Change Life” dưới bàn tay tài hoa của Viện trưởng Bác sĩ Lee Sung Ha

Nhiều năm cống hiến cho lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đem đến sự tự tin, hạnh phúc và cuộc sống mới cho nhiều người. Có lẽ vì thế mà Viện Trưởng Bác sĩ Lee Sung Ha vẫn thường hay được nhắc đến với tên gọi “Phù thuỷ Thẩm mỹ Hàn Quốc”.

Không chỉ hoạt động chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ, với danh tiếng và uy tín quốc tế, Viện Trưởng còn là thành viên chính thức của nhiều hiệp hội phẫu thuật uy tín như: Hiệp hội Phẫu thuật Ngoại khoa Châu Á – Thái Bình Dương, Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ, Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc, Giáo sư thỉnh giảng tại trường Đại học Hallym và Keimyung (Hàn Quốc). Ngoài ra, Viện trưởng còn là tác giả của các đầu sách “Tạo mỹ nhân”, “Thử thách vì vẻ đẹp”.

3. Tháng 8 này, đích thân Viện trưởng Bác sĩ Lee Sung Ha sẽ thay đổi ngoại hình giúp bạn!

Nếu bạn muốn khắc phục các khuyết điểm về ngoại hình: một chiếc mũi chưa cân đối, đôi mắt thiếu tự tin, vòng hai “quá khổ” hay vòng ngực quá khiêm tốn thì đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Vào 02 ngày, 04-05/08/2023, Viện trưởng Bác sĩ Lee Sung Ha sẽ có mặt trực tiếp tại Family BieL (73 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng) để giúp bạn thay đổi, vẫn là bạn nhưng đẹp và tự tin hơn.

Tháng 8 – Tháng tri ân của Family BieL, Viện trưởng Bác sĩ Lee Sung Ha đã quyết định hỗ trợ 25% chi phí phẫu thuật thẩm mỹ cho các khách hàng của Viện trưởng. Ưu đãi này áp dụng cho tất cả các dịch vụ, kể cả chỉnh sửa phẫu thuật lỗi.

Viện trưởng Bác sĩ Lee Sung Ha trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật
Viện trưởng Bác sĩ Lee Sung Ha trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật

Thông tin chi tiết chi tiết về chương trình truy cập TẠI ĐÂY
Hotline: 0832.632.111
Hoặc inbox trực tiếp Fanpage Trung tâm Thẩm mỹ Gia Đình – Family BieL 

Bài viết liên quan

Đẹp hơn chính bạn !