Trang chủ / Phẫu thuật / Phẫu thuật thẩm mỹ / Phẫu thuật cơ thể / Phẫu thuật thẩm mỹ ngực / PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC CHO VÒNG 1 CĂNG ĐẦY QUYẾN RŨ
Phẫu thuật cơ thể

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC CHO VÒNG 1 CĂNG ĐẦY QUYẾN RŨ

Phẫu thuật nâng ngực được biết đến như một phương pháp làm đẹp nhờ công nghệ hiện đại và trình độ y khoa của bác sĩ để tạo dáng cho khuôn ngực đẹp quyến rũ. Ở góc độ khác, nâng ngực là thủ thuật đóng vai trò điều trị cho những người có khiếm khuyết ở vòng một cần được tạo hình lại. Ngày nay, nâng ngực không chỉ còn làm tăng kích thước vòng một nữa mà nó còn có tác dụng giúp điều trị lão hóa, cân bằng lại dáng ngực sa trễ hoặc phì đại quá mức.

Nâng ngực

1 tiếng ~ 2 tiếng
Xuất viện trong ngày
2 ~ 3 lần
Gây mê nhẹ hoặc gây tê
3 ~ 7 ngày sau phẫu thuật
Sinh hoạt bình thường sau phẫu thuật

Phương pháp nâng ngực nội soi đang được áp dụng phổ biến vì ít xâm lấn và không để lại sẹo nhiều cho người thực hiện. Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện qua vùng quầng vú, dưới chân ngực hay là đường nách. Một chiếc camera nhỏ gắn ở thiến thịt liên kết với máy tính giúp bác sĩ có thể nhìn thấy và thực hiện chính xác từ bước.

Thông thường các loại túi ngực được đặt vào cơ thể có đặc tính, cấu tạo và tính năng khác nhau. Mỗi loại thì có hình dạng, kích thước, độ mịn phù hợp với từng đối tượng riêng biệt. Qua thăm khám và xét nghiệm, bác sĩ sẽ chỉ định và tư vấn cho bệnh nhân dùng loại túi ngực phù hợp nhất với cơ địa, dễ thích ứng nhất.

Nâng ngực
Phẫu thuật nâng ngực giúp vòng 1 căng đầy quyến rũ

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Việc lựa chọn được địa chỉ nâng ngực an toàn uy tín rất quan trọng. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý các tiêu chí khác như tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ, trang thiết bị y tế, đội ngũ điều dưỡng, chế độ chăm sóc hậu phẫu…

Ngày nay, trong phẫu thuật nâng ngực có hai đường mổ không liên quan hay có ảnh hưởng đến tuyến sữa. Đó là mổ đường nách và đường quầng vú. Phương pháp này không gây bất kỳ nguy hiểm gì cho người bệnh sau khi thực hiện. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng thực hiện nâng ngực tại cơ sở chất lượng tốt với bác sĩ tay nghề cao.

Sau quá trình phẫu thuật nếu có bất kỳ dấu hiệu gì có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia, bác sĩ tại viện thẩm mỹ để nhận những lời khuyên phù hợp nhất. Tốt nhất, bạn nên đến bệnh viện 2 năm một lần để tiến hành chụp MRI để đảm bảo không có bất thường gì xảy ra.

Family BieL hân hạnh đồng hành và cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết trên hành trình làm đẹp. 

Để nhận tư vấn miễn phí về phẫu thuật nâng ngực, liên hệ qua FANPAGE hoặc gọi ngay : 

– 0911.305.055 

– 0832.632.111 

– 0911.305.056 

– 0911.274.040 

Family BieL – Đẹp hơn chính bạn!

Trung tâm thẩm mỹ Gia Đình 

Địa chỉ : 73 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.

Bài viết liên quan

Đẹp hơn chính bạn !