Phẫu thuật cơ thể

PHẪU THUẬT DỊCH CHUYỂN MỠ

Mỡ thừa luôn là kẻ thù đáng ghét đối với chị em. Nhiều người đã tìm đến các phòng tập gym, các chế độ ăn kiêng hòng đánh bay đám mỡ đó, có được vóc dáng mình mong muốn. Tuy nhiên, quá trình đó thật không dễ dàng, nhiều người đã ngục ngã giữa đường. Vậy có cách nào có thể đánh bay mỡ thừa một cách nhanh chóng vừa đem lại vóc dáng mong ước cho chị em hay không?

2 tiếng ~ 3 tiếng
Điều trị nội trú 1 ~ 2 ngày
1-3-6 tháng
Gây mê
10 ~ 14 ngày sau phẫu thuật
3 ~ 4 tuần

Mỡ thừa tuy đáng ghét, tuy nhiên, trong mô mỡ có nhiều tế bào tốt có khả năng tái sinh các tổ chức bị lão hóa. Vì vậy, nhiều người mong muốn tống khứ nó đi nhưng nhiều trường hợp thì cần cấy mỡ để làm đầy đặn vùng cần đều trị.

Phương pháp phẫu thuật dịch chuyển mỡ đang được nhiều chị em lựa chọn bởi phương pháp này như “một mũi tên bắn trúng hai đích”. Bạn có thể vừa giảm mỡ ở vùng cần giảm không mong muốn như bụng hay đùi, lại vừa có thể làm đẹp cho da mặt hay làm đầy những khiếm khuyết như ngực lép, mông nhỏ,…

Về mặt kĩ thuật, một lượng mỡ sẽ được hút từ những nơi có chứa nhiều mỡ dư thừa như bụng, mông, đùi. Sau đó được xử lý tinh lọc để bơm trở lại những vùng cơ thể cần tăng khối lượng vì mục đích làm đẹp như tăng kích thức ngực, mông; bù đắp các khuyết lõm do sẹo; làm đầy các nếp nhăn ở mặt, chỉnh hình má môi cằm theo ý muốn,…

Có thể nói rằng phẫu thuật dịch chuyển mỡ là giải pháp cực kỳ tiết kiệm. Thay vì một khoản tiền lớn cho các dịch vụ lẻ như độn trán, độn cằm, trẻ hóa da, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ,… thì giờ đây bạn chỉ cần làm MỘT dịch vụ duy nhất, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

Mỡ sử dụng để cấy là mỡ tự thân, được lấy từ chính cơ thể khách hàng. Do đó, khi cấy mỡ khách hàng hoàn toàn an tâm không có hiện tượng đào thải. Sau khi cấy vào cơ thể, các tế bào này tiếp tục sinh trưởng nên hiệu quả sau thẩm mỹ được duy trì lâu bền theo thời gian.

Tuy nhiên, đối với người muốn thực hiện phương pháp này, đòi hỏi người đó phải có một lượng mỡ dư ở bụng hoặc đùi,… gấp đôi lượng cần hút ra để chiết tách, chọn lọc mô mỡ có chất lượng để cấy vào vùng cần điều trị. Đồng thời, quy trình phẫu thuật dịch chuyển mỡ khá phức tạp vì vậy đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, cơ sở thẩm mỹ cần có đầy đủ thiết bị đạt chuẩn của Bộ y tế.

Bài viết liên quan

Đẹp hơn chính bạn !