Trang chủ / Phẫu thuật / Thẩm mỹ không phẫu thuật / Thẩm mỹ da toàn diện / TẠI SAO KHI ĐIỀU TRỊ NÁM NÊN KẾT HỢP LASER YAG CÙNG VỚI VITAMIN C VÀ PRP?
Thẩm mỹ da toàn diện

TẠI SAO KHI ĐIỀU TRỊ NÁM NÊN KẾT HỢP LASER YAG CÙNG VỚI VITAMIN C VÀ PRP?

  • Nàng có thắc mắc tại sao bác sỹ da liễu luôn khuyên nên sử dụng liệu trình kết hợp Laser Yag với PRP hoặc Điện di C để điều trị nám?
  • Cùng bác sỹ da liễu Trung tâm thẩm mỹ Family BieL tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nàng nhé!
Thời gian điều trị: 45 phút
Không
Theo phác đồ điều trị bác sỹ đã tư vấn
Không cần ủ tê
Không
Sinh hoạt bình thường sau Laser

Kết hợp Laser Yag cùng với điện di vitamin C và PRP khi điều trị nám

Nám vốn là tình trạng tăng sắc tố da mạn tính, đặc trưng bởi các dát màu nâu ở trên mặt, thường là vùng gò má, mũi, trán, môi trên, cằm và đôi khi ở cổ. Đối với điều trị nám, Laser Yag vẫn luôn là một trong những phương pháp bác sỹ da liễu ưu tiên lựa chọn bởi độ hiệu quả. Khi thực hiện liệu trình, các tia laser với nguồn năng lượng lớn sẽ được sắc tố melanin hấp thụ và bị phá vỡ thành vô số hạt nhỏ li ti.

Những sắc tố melanin bị vỡ nằm gần lớp biểu bì sẽ bị đẩy lên bề mặt da còn những sắc tố nằm sâu dưới da sẽ bị phân hủy và thải ra khỏi cơ thể qua tác dụng thu dọn của các đại thực bào.

Đặc biệt, công nghệ Laser YAG hoạt động dựa trên nguyên lý thông minh, có khả năng tự điều chỉnh tần số các bước sóng và chỉ tác động đến những vùng có sắc tố melanin nên hoàn toàn không gây tổn thương cho các vùng da xung quanh.

Thế nhưng, nếu chỉ là Laser Yag thôi thì chưa đủ,…

Nàng đừng bỏ qua điện di vitamin C sau Laser Yag nhé!

Việc kết hợp điện di vitamin C sau mỗi lần laser sẽ giúp nàng chuyển dung dịch vitamin C đã được ion hóa vào trong da. Giúp tái tạo da từ sâu bên trong, không chỉ tái tạo tế bào mới, diện di C còn giúp tăng hiệu quả của kem chống nắng. Nhờ đó làn da được phục hồi và bảo vệ tối ưu sau điều trị nám.

Sau laser yag diện di vitamin c sẽ giúp làn da nàng nhanh chóng phục hồi
Sau laser yag diện di vitamin c sẽ giúp làn da nàng nhanh chóng phục hồi

Chưa kể đến, sau mỗi lần Laser Yag, vì năng lượng phát ra cần đủ lớn để có thể phá huỷ hắc sắc tố melanin chân sâu, da nàng sẽ cảm thấy có chút nóng rát, châm chích. Lúc này điện di lạnh Vitamin C sẽ giúp làm dịu da, phục hồi giảm tổn thương và đẩy nhanh hiệu quả điều trị.

Vậy PRP khi kết hợp với Laser Yag thì sao?

PRP viết tắt của cụm từ “Platelet Rich Plasma” có nghĩa huyết tương giàu tiểu cầu. Hiểu một cách đơn giản, PRP là phương pháp làm đẹp tự thân, sử dụng huyết tương chứa tiểu cầu của chính nàng để cải thiện vẻ đẹp.

Đối với liệu trình PRP bác sĩ sẽ thu nhận 20 – 25 ml máu, loại bỏ hồng cầu, bạch cầu, thu về lượng huyết tương có nồng độ tiểu cầu gấp 4-8 lần so với huyết tương bình thường. Khi tiêm PRP vào vùng da sạm, nám, huyết tương giàu tiểu cầu tiến hành cải tổ cấu trúc da, tái tạo biểu mô thúc đẩy quá trình sản sinh collagen, tế bào nguyên sinh, sản sinh các tế bào mới khỏe mạnh, loại bỏ các hắc sắc tố gây nám, giúp đẩy nhanh hiệu quả của quá trình điều trị.

Kết hợp liệu trình Laser Yag và PRP giúp nàng xử trí tận gốc nám sâu, nám mảng, nám nội tiết
Kết hợp liệu trình Laser Yag và PRP giúp nàng xử trí tận gốc nám sâu, nám mảng, nám nội tiết

Khi gặp phải các ca “khó” nám sâu, nám sâu liên quan nhiều đến di truyền, nội tiết, việc điều trị bằng những phương pháp thông thường có thể sẽ không mang lại kết quả. Lúc này kết hợp Laser Yag và PRP sẽ giúp nàng nhẹ nhàng lấy lại làn da nguyên bản.

Có thể nói đối với điều trị nám kết hợp Laser Yag với điện di vitamin C và PRP chính là liệu trình lý tưởng nhất cho nàng.

Check ngay thông tin TẠI ĐÂY nhé các nàng ơi!

Family Biel hân hạnh đồng hành và cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết trên hành trình làm đẹp.

Trung tâm thẩm mỹ Gia Đình

Family BieL – Đẹp hơn chính bạn!

Địa chỉ : 73 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.

Hotline: 0832.632.111

Bài viết liên quan

Đẹp hơn chính bạn !